กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่

ฟิสิกส์ ฟิสิกส์ม.4 ฟิสิกส์มัธยม ฟิสิกส์มหาลัย โจทย์ฟิสิกส์ ข้อสอบฟิสิกส์
ตุลาคม 27, 2021, 01:19:51 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
คุยกับ webmaster
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่  (อ่าน 791 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
prammika
Newbie
*
กระทู้: 1


อีเมล์
| |
« เมื่อ: ตุลาคม 02, 2020, 11:05:16 AM »

กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่
โดยกล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ ดังนั้นสิ่งที่เราจะทำ? อะไรก็ได้ บางสิ่งบางอย่าง ตราบใดที่เราไม่นั่งเฉยๆ ถ้าเราทำผิดก็เริ่มใหม่ ลองอย่างอื่น หากเรารอจนกว่าเราจะพอใจกับความไม่แน่นอนทั้งหมด มันอาจจะสายเกินไป Lee Iacocca เมื่อฉันเขียนหนังสือเล่มสุดท้ายเสร็จแล้วฉันก็เปิดหนังสือเล่มใหม่และเริ่มขีดเขียนจุดเริ่มต้นของเล่มถัดไป การเปลี่ยนหน้าสุดท้ายเป็นข้ออ้างที่ดีในการเขียนหนังสือเล่มใหม่ Toni Sorenson ไม่ใช่ชีวิตแบบนั้นเหรอ? บางครั้งเรานั่งพักบนความสำเร็จครั้งสุดท้ายการทำความดีครั้งสุดท้ายที่เราทำครั้งสุดท้ายที่เราทำอย่างดีที่สุด สิ่งที่กล้าทำคือการเริ่มต้นใหม่ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเล่มใหม่มิตรภาพใหม่โครงการใหม่งานใหม่ ใหม่เป็นเรื่องยาก แต่ก็เป็นการเริ่มต้นใหม่เช่นกัน เริ่มต้นใหม่? ทำมัน! การเลือกตัวเราขึ้นมาต้องใช้ความกล้าหาญ เมื่อเราเจ็บปวดเมื่อเราผิดหวังหรือล้มเหลวมันยากที่จะเริ่มต้นใหม่   ฉันเขียนนวนิยายเรื่องแรกของฉันเสร็จในปี 2010 หลังจากการวิจารณ์โดยบรรณาธิการฉันได้รับคำสั่งให้เริ่มต้นใหม่ ฉันทำ. ฉันคิดว่าฉันจะเสร็จในแปดเดือนต่อมา ฉันเอาไปให้ตัวแทนและพวกเขาบอกว่ายังไม่พร้อม ฉันเริ่มต้นใหม่ ในที่สุดสองปีต่อมาหนังสือเล่มนี้ก็ได้รับการตีพิมพ์ เริ่มนวนิยายเรื่องที่สองของฉันฉันเต็มไปด้วยความกังวลใจ ฉันขอตัวเองผ่านขั้นตอนนี้อีกครั้งได้ไหม ฉันหยิบปากกาขึ้นมาและเริ่มเขียน ฉันเพิ่งเริ่มนวนิยายเรื่องที่สี่และมีหนังสืออีกสองเล่มที่ฉันกำลังทำอยู่ ฉันทำงานฝีมือไปเรื่อย ๆ ฉันไม่ยอมแพ้ ในแต่ละวันที่ฉันเขียนมันเหมือนกับการเริ่มต้นใหม่ ฉันกลับไปที่กระดานวาดภาพ หน้าว่างก็เลยเขียน   สัปดาห์นี้ฉันคาดว่าหนังสือเล่มที่สามของฉันจะกลับมาจากการแก้ไข ฉันต้องกลับไปเขียนใหม่ มันเริ่มต้นใหม่ไม่เต็มที่ แต่มันก็รู้สึกเหมือนกัน เป็นงานที่ยาก   ถ้าฉันอยากเป็นนักเขียนฉันต้องเริ่มต้นใหม่ทุกวัน   การเขียนหน้าใหม่ทุกวันเป็นอุปมาสำหรับชีวิต ในแต่ละวันเราจะเริ่มหน้าใหม่ เราเริ่มต้นใหม่ มันเป็นการเริ่มต้นใหม่ “ มันเป็นเรื่องยากที่จะเริ่มต้นใหม่ ต้องใช้ความกล้าหาญมาก แต่สามารถฟื้นฟูได้ คุณแค่ต้องวางอัตตาของคุณไว้บนหิ้งและบอกให้เงียบ” Jennifer Ritchie Payette ผู้เขียนร่วม“ Modular Career Design”   เริ่มต้นใหม่? ทำมัน! กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่


สร้างแรงบันดาลใจนี้ยกและภาพยนตร์อบอุ่นอยู่บนพื้นฐานของรอนดาเบิร์น 2006 หนังสือความลับฉันชอบดู The Secret: Dare to Dreamมากเพราะเรื่องราวแสดงให้เห็นว่าความคิดเชิงบวกและคำพูดเชิงบวกสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตเราได้อย่างไร
ฉันเชื่อในพลังแห่งศรัทธาความกตัญญูและการมองเห็นและฉันได้สอนลูกสาวของฉันหลักการเหล่านี้ตั้งแต่อายุยังน้อย
ฉันได้รับสิทธิพิเศษในการเรียนกับครู The Secretส่วนใหญ่เช่น Lisa Nichols, Bob Proctor และ Michael Beckwith
ความลับ: Dare to Dream มีระยะเวลาดำเนินการ 107 นาทีและได้รับการจัดอันดับเป็น PG และมีบางอย่างในภาพยนตร์ที่ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวมีความสัมพันธ์และเรียนรู้จาก
เคธี่โฮล์มส์จอชลูคัสและเจอร์รีโอคอนเนลแสดงใน The Secret: Dare to Dream และการแสดงของพวกเขาก็ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน
คำพูดเชิงบวกที่ดีที่สุดจากความลับ: กล้าที่จะฝัน
ฉันตัดสินใจแบ่งปันคำพูดเชิงบวกที่ดีที่สุดจาก The Secret: Dare To Dream และบทเรียนที่พวกเขาสอนพวกเราทุกคนเพื่อให้คุณสามารถพูดคุยกันในครอบครัว
ถ้าชอบมิแรนดา (เคธี่โฮล์มส์) คุณกำลังลำบากมากและมีช่วงเวลาหนึ่งที่คุณเริ่มคิดว่า“ ไม่ว่าสิ่งเลวร้ายจะเลวร้ายแค่ไหนมันก็เลวร้ายลงได้เสมอ” คำพูดเหล่านี้จะช่วยให้คุณเชื่ออีกครั้ง!
ทุกอย่างเป็นไปได้ถ้าคุณต้องการจริงๆ
บางครั้งเราไม่กล้าที่จะฝันเพราะเราไม่คิดว่าสิ่งที่เราฝันจะเป็นไปได้จริงๆ
เมื่อเราต้องการบางสิ่งจริงๆและเปิดใจรับสิ่งนั้นมันก็เป็นไปได้สำหรับเราแม้ว่ารูปแบบหรือเวลาจะไม่เหมือนกับที่เราต้องการก็ตาม
ต้องเป็นวันโชคดีของฉัน!
จะเป็นอย่างไรถ้าทุกครั้งที่มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นโดยที่ดูสุ่มและไม่มีนัยสำคัญเราประกาศว่า“ วันนี้จะต้องเป็นวันแห่งโชคดีของฉัน!”
ฉันคิดว่าเราคงมีวันที่โชคดีมากใช่มั้ย?
ฉันชอบเรียก "โชค" ทั้ง "พร" หรือ "ปาฏิหาริย์" เพื่อนของฉันบางคนเรียกมันว่า“ ความเมตตาที่อ่อนโยน”
ไม่สำคัญว่าคุณจะเรียกมันว่าอะไร แต่การยอมรับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านั้นสามารถสร้างความแตกต่างได้มาก
ธรรมชาติมีพลังมาก - แต่คุณก็เช่นกัน
มีกองกำลังที่ทรงพลังมากมายในโลกและหลายครั้งฉันลืมไปว่าฉันเป็นหนึ่งในนั้น
คุณลืมไปหรือเปล่าว่าคุณมีพลังมากแค่ไหน?
เมื่อใดก็ตามที่ฉันรู้สึกสิ้นหวังหมดหนทางและไร้เรี่ยวแรงฉันรู้ว่าฉันกำลังดูสถานการณ์จากความคิดของเหยื่อ
เมื่อเรารับผิดชอบส่วนตัวเราจะเข้าใจความแตกต่างระหว่างอำนาจและการควบคุม
จำ“ การอธิษฐานอย่างสงบ” ได้ไหม?


ผู้อยู่เบื้องหลังครั้งนี้ ดูหนังออนไลน์

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านฟิสิกส์
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Modifications by Dekphysics.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!